10 game giúp phát triển trí tuệ hot năm 2021

Làm sao để vừa được giải trí vừa được rèn luyện não bộ? Đừng bỏ qua 10 game giúp phát triển trí tuệ dưới đây để có những phút giây thật phiêu nhé!

Muốn phát triển trí não nhanh chóng và tự nhiên thì không thể bỏ qua 10 game giúp phát triển trí tuệ được Bancazui.net giới thiệu dưới đây. Mỗi ngày dành một một chút thời gian để bộ não được tập luyện để cải thiện hoạt động. Từ đó thúc đẩy não bộ tăng cường trí nhớ, tư duy logic và phản xạ tốt hơn.

Game bắn cá đổi thưởng

Bắn Cá Đổi Thưởng được đánh giá là một trong những game hỗ trợ phát triển trí tuệ hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng cài đặt game trên máy tính hay các thiết bị di động thông minh. Việc giải trí và rèn luyện não bộ giờ đây thật sự rất đơn giản và được thực hiện ở bất cứ nơi đâu. 

Bắn Cá Đổi Thưởng. Link chơi online ngay

Vào game người chơi sẽ được dạo quanh đại dương rộng lớn và chiêm ngưỡng hàng trăm loại thủy ngư sinh động. Tại sao gọi game bắn cá là game trí tuệ? Bạn không chỉ luyện não, luyện tay, còn luyện thêm cả sự nhanh nhạy, suy đoán hướng đi của cá để bắn chuẩn nhất. Trò chơi này không chỉ đơn thuần là giải trí mà bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập nếu kỹ năng chơi tốt. Đây là điều hấp dẫn bất cứ game thủ mà hiếm trò chơi nào làm được. 

Bắn Cá Đổi Thưởng được đánh giá là một trong những game hỗ trợ phát triển trí tuệ hiệu quả .Nên chơi bắn cá đổi thưởng online tại nhà cái uy tín để tránh bịp

Game Skillz

Khi sử dụng android thì lựa chọn Skillz là vô cùng sáng suốt. Đây là game rèn luyện trí não hoàn toàn miễn phí được người chơi yêu thích. Bạn có thể dễ dàng thực hiện những bài kiểm tra trí não để đánh giá chính bản thân mình. Bên cạnh đó là những bài tập thú vị giúp tăng cường khả năng ghi nhớ của não bộ. 

Skillz là tập hợp hàng loạt minigame cải thiện trí nhớ. Tùy theo sở thích người chơi có thể bắt đầu với các trò chơi bất cứ lúc nào. Game sẽ ghi nhận và đưa ra kết quả đánh giá về tốc độ, kỹ năng cũng như tâm trạng riêng của từng người chơi.

Game Lumosity

Lumosity là 1 trong 10 game giúp phát triển trí tuệ được yêu thích trên Android. Nhờ việc marketing tốt, nên hầu như ai cũng biết trò chơi này. Khi tham gia game bạn có thể tùy biến chọn trò chơi phù hợp để rèn luyện trí não của mình. Mỗi ngày chơi game 10 phút bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy sự tập trung của mình ngày càng tốt hơn.  

Lumosity là 1 trong 10 game giúp phát triển trí tuệ được yêu thích trên Android
Lumosity là 1 trong 10 game giúp phát triển trí tuệ được yêu thích trên Android

Game Peak

Peak là trò chơi chứa tới 45 minigame hấp dẫn để người chơi rèn luyện trí não. Không chỉ tăng cường trí nhớ, não bộ của bạn sẽ cải thiện đáng kể những kỹ năng giải quyết vấn đề. Game Peak cps đồ họa đẹp, khoe học, dành cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể theo dõi quá trình tập luyện của mình nhờ phần biểu đồ trong game.

Game CogniFit Brain Fitness

Nếu người chơi muốn cải thiện trí nhớ, sự tập trung thì không thể bỏ qua Game CogniFit Brain Fitness. Trò chơi này được sản xuất để giúp con người phát triển não bộ toàn diện. Từ đó bạn dễ dàng đánh giá được trình độ kỹ năng nhận thức của bản thân và chủ động cải thiện chúng. 

Nếu người chơi muốn cải thiện trí nhớ, sự tập trung thì không thể bỏ qua Game CogniFit Brain Fitness
Nếu người chơi muốn cải thiện trí nhớ, sự tập trung thì không thể bỏ qua Game CogniFit Brain Fitness

Game Elevate -1 trong 10 game giúp phát triển trí tuệ

Sẽ thật là đáng tiếc nếu bạn không thử trải nghiệm cùng Elevate. Trò chơi này ra đời giúp bạn tăng cường kỹ năng nói, kỹ năng toán học, trí nhớ, sự chú ý và tốc độ. Với 40 game nhỏ, mỗi ngày bạn có thể chọn một bài tập trí não mà không lo trùng nhau trong hơn 1 tháng.  

Nếu nâng cấp lên phiên bản pro pahir trả phí, người chơi sẽ được tham gia nhiều minigame thú vị hơn. Sau 1 tuần hoặc 1 tháng tập luyện bạn sẽ nhận được một bản báo cáo chi tiết để thấy được sự tiến bộ của bản thân sau một thời gian.

Game Memorado

Nếu muốn nâng cao chỉ số IQ không còn sự lựa chọn nào tuyệt hơn Memorado. Trò chơi này được nghiên cứu thành một công trình khoa học. Với những lợi ích thiết thực như cải thiện nhận thức, IQ tăng cao. Người chơi hãy trải nghiệm cùng Memorado nhé.

Nếu muốn nâng cao chỉ số IQ không còn sự lựa chọn nào tuyệt hơn Memorado
Nếu muốn nâng cao chỉ số IQ không còn sự lựa chọn nào tuyệt hơn Memorado

Game BrainHQ

BrainHQ là thành quả tuyệt vời của công trình nghiên cứu về chương trình phát triển trí não trong vòng 35 năm rõng. Người chơi sẽ được trải nghiệm 29 trò chơi trí tuệ với nhiều loại thủ thách khác nhau. Khi trình độ của bạn tăng. thử thách cũng sẽ khó lên. Lựa chọn game bạn sẽ được rèn luyện tốc độ, độ chính xác, kỹ năng điều hướng, sự chú ý. 

Game NeuroNation

Nếu cảm thấy càng ngày não bộ của mình càng kém thì trải nghiệm ngay ứng dụng NeuroNation. Không chỉ là một cách xả stress đây còn là một cách rèn luyện bộ não tối ưu. Mỗi ngày 10 – 15 phút, sau 2 tuần bạn sẽ dễ dàng thấy được sự khác biệt.

Game NeuroNation giúp bạn tối ưu bộ não thông qua các trò chơi
Game NeuroNation giúp bạn tối ưu bộ não thông qua các trò chơi

 Game Tricky Test 2

Tricky Test 2 là tựa game cuối cùng trong top 10 game giúp phát triển trí tuệ. Nếu chưa biết chỉ số IQ của mình là bao nhiêu hãy test ngay nhé. Không chỉ những câu đó mà nhiều minigame tại Tricky Test 2 vô cùng hack não. Nếu không suy nghĩ và tập trung, bạn sẽ bị out ra khỏi ứng dụng này!

Muốn cơ thể khỏe mạnh thì bạn cần tập thể dục, cón muốn não thông thái thì không thể bỏ qua 10 game giúp phát triển trí tuệ. Mỗi ngày hãy dành thời gian để trải nghiệm để cảm nhận được sự khác biệt nhé. Cổng game Ban ca zui với hàng trăm game thú vị, hấp dẫn đang chờ đợi anh em chinh phục!

icon-tron

Game Chơi Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *