Cách bắn được cá lớn

Cách bắn được cá lớn chia sẻ từ các cao thủ cụ thể như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin được bancazui.net chia sẻ sau đây để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn cách bắn được cá lớn chia sẻ từ các cao thủ

Bắn cá được biết đến là một trong những trò chơi thú vị, hấp dẫn, mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm chìm trong một đại dương xanh với hàng ngàn loại cá đầy màu sắc. Tuy nhiên cách bắn được cá lớn chia sẻ từ các cao thủ như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin được bancazui.net chia sẻ sau đây để biết thêm chi tiết. 

Nắm rõ quy luật cũng như xác suất

Bắn cá là một trò chơi có cách chơi cũng như quy luật vô cùng rõ ràng. Chính vì thế trước khi tiến hành tham gia chơi bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng để tránh lãng phí tiền bạc. Trang bị cho mình những cách bắn cá hoàn hảo để có thể ăn được nhiều xu. Những quy tắc bạn cần phải nắm vững như sau: 

  • Tìm hiểu kỹ loại game bắn cá được cấp phép chơi ăn tiền.
  • Tìm hiểu các loại cá, số lượng xu để mua đạn và thời gian tiêu diệt cá.
  • Chọn nhà cái uy tín đồng thời được cho phép kinh doanh bắn cá ăn tiền.

Để dễ dàng hạ gục được những con cá lớn thì bạn cần phải biết những chú cá đó là loại nào, cần tốn bao nhiêu đạn. Đồng thời mức thưởng xu hay tiền của các con cá lớn là bao nhiêu. 

Trước khi tiến hành tham gia chơi bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng để tránh lãng phí tiền bạc
Trước khi tiến hành tham gia chơi bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng để tránh lãng phí tiền bạc

Ngắm bắn chuẩn xác ngay khi cá ra khỏi bàn

Trong game bắn cá thì việc nhanh tay và nhanh mắt chính là một lợi thế vô cùng lớn. Có một kinh nghiệm chơi được rất nhiều cao thủ truyền tai nhau là ngắm bắn thật chuẩn xác khi cá vừa ra khỏi bàn. Đây là cách bắn được cá lớn mang lại hiệu quả vô cùng cao bạn không nên bỏ qua. Hãy tính toán xác suất sao cho thật chính xác rồi tiến hành ngắm bắn thật chuẩn. 

Khi thấy một chú cá lớn vừa ra thì bạn cần tập trung đạn bắn liên tiếp cho đến khi cá chết thì thôi. Mẹo bắn cá này sẽ giúp bạn ăn được một số lượng xu cực khủng, người chơi cũng có thể áp dụng với những chú cá nhỏ. Việc của bạn chính là nạp đầy đanh rồi chĩa vào góc bàn để chờ thời cơ. Không nên quá nóng vội hãy kiên nhẫn chờ đợi nhằm thu về nhiều xu nhất có thể. 

Ngắm bắn chuẩn xác ngay khi cá ra khỏi bàn
Ngắm bắn chuẩn xác ngay khi cá ra khỏi bàn

Sử dụng chiến thuật bắn tăng đạn

Bắn tăng đạn được viết đến là một trong những thủ thuật bắn cá rất nhiều cao thủ cũng như người chơi lâu năm sử dụng. Nhìn chung cách chơi này mang lại hiệu quả cao lại vô cùng đơn giản. Dù là người mới tiếp cận trò này cũng có thể sử dụng nhằm mang về chiến thắng. Hiểu một cách tường tận thì chiến thuật tăng đạn chính là người chơi sẽ bắn tăng đạn lên.

Ví dụ, bạn bắn 9 con cá trong đó mỗi con là 1 viên đạn. Nhưng sau đó bạn tăng đạn dần lên từ 2, 3, 4 … 100 viên. Với viên bạn thứ 100 thì bạn sẽ bị mất đi tổng cộng là 558 điểm. Tuy nhiên lúc này cá sẽ chết và số tiền bạn nhận được sẽ lên đến 1000 điểm. Chỉ cần nhanh tay và tăng đạn lên thông qua nhiều cách khác nhau để nhanh chóng hạ gục cá lớn, số xu thu về sẽ cực khủng. 

Cách bắn được cá lớn bằng bắn băng bi

Cách bắn cá băng bi trên thực tế được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tác dụng của phương pháp này chính là tăng thêm số đạn bắn cùng một lúc về một chú cá. Tức là người chơi sẽ tiến hành bắn một vài viên đạn vào tường để những viên này dội về người của chú cá. Trong lúc những viên đạn này chưa đến cá thì bạn sẽ bắn thêm những viên trực diện. 

Việc có hai dòng đạn liên tiếp về một chú cá thì tỷ lệ chúng chết là vô cùng cao. Vì thế cách bắn băng bi vô cùng phù hợp để triệt tiêu nhanh chóng cá lớn.  Thêm nữa, đây cũng là cách vô cùng hoàn hảo khi bạn đang muốn tranh chấp cá với những người chơi khác.

Cách bắn cá băng bi trên thực tế được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn
Cách bắn cá băng bi trên thực tế được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn

Bắn những chú cá lớn khi đã có đủ đạn

Một trong những cách bắn được cá lớn chia sẻ từ các cao thủ bạn nên ghi nhớ là bắn những chú cá lớn khi đã có đủ đạn. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng khi người chơi đang sở hữu một khoản tiền dự trữ lớn. Trong trường hợp này bạn cần chọn những chú cá có kích cỡ cũng như giá trị lớn làm mục tiêu. Có thể kể đến như cá mập, nàng tiên cá,… 

Người chơi nên sử dụng các viên đạn lớn có khả năng sát thương cực mạnh như đạn 7 để nhanh chóng hạ gục cá. Với mỗi chú cá to bạn tiêu diệt được sẽ nhận được số xu gấp 100 – 200 lần số xu bỏ ra mua đạn. Tuy nhiên nếu bản thân không có số vốn dự trữ đủ lớn thì tuyệt đối không áp dụng cách này. Tránh trường hợp cá chưa hết thì đã hết tiền để mua đạn. 

Một trong những cách bắn được cá lớn chia sẻ từ các cao thủ bạn nên ghi nhớ là bắn những chú cá lớn khi đã có đủ đạn
Một trong những cách bắn được cá lớn chia sẻ từ các cao thủ bạn nên ghi nhớ là bắn những chú cá lớn khi đã có đủ đạn

Lời kết

Nhìn chung, cách bắn được cá lớn chia sẻ từ các cao thủ không hề khó. Người chơi chỉ cần ghi nhớ và thường xuyên áp dụng sẽ nhanh chóng thành thạo kỹ năng này. Bắn được những con cá lớn thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn, đồng thời sở hữu phần thưởng vô cùng hấp dẫn. bancazui.net Chúc bạn thành công và có những giây phút giải trí với trò chơi đặc biệt này. 

icon-tron

Game Chơi Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *