Game Câu Cá 3D

Người chơi nhận được cá Sea bass khi câu cá 3d online

Game câu cá 3d online là một trò chơi khá hấp dẫn và thú vị mà nhiều người tìm kiếm và muốn tham gia. Tuy nhiên, rất khó tìm được website câu cá hay nhất. Vậy trò chơi này nên chơi ở đâu và chơi như thế nào mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Game câu cá online

Cách chơi game câu cá 3D online

Câu cá 3D online là một trò chơi giải trí thú vị có cách chơi rất đơn giản. Ngoài những giây phút thư giản từ việc câu cá. Bạn còn có thể thu lại những chiến lợi phẩm hấp dẫn và mang đi bán.

Bãi game câu cá rất đông game thủ tham gia tại map Near HaNoi

Với tựa game có cốt truyện hấp dẫn, giao diện được bình chọn là game 3d đẹp nhất 2008. Sức hút của game đối với game thủ vẫn mạnh cho đến 2021 thì Atlantica online xứng đáng để bạn tham gia trãi nghiệm

Người chơi nhận được cá Sea bass khi câu cá 3d online
Người chơi nhận được cá Sea bass khi câu cá 3d online

Các bước tham gia game câu cá 3D online

Để tham gia câu cá trong game Atlantica Online Global bạn cần sở hữu một nhân vật bằng cách đăng ký tài khoản và tải game Atlantica online.

Có rất nhiều chiến lợi phẩm hấp dẫn và giá trị bạn có thể xử dụng hoặc đem bán tại maket trong game
  • Bước 1: Truy cập website: http://at.valofe.com/main và tiến hành bấm đăng ký tài khoản và download, cài đặt game chơi bắn cá 3d online tại Atlantica online global. Lưu ý, game đồ họa khá lớn nên tải khá lâu, mất khoản 15-30 phút.
  • Bước 2: Tiến hành tạo nhân vật và chọn Sever tham gia. Lời khuyên cho bạn là nên chọn Sever mới: “MayA” và tham gia Guild Việt Nam như: “84Hero” để tiện trao đổi giao lưu hay nhờ sự hướng dẫn giúp đỡ.
  • Bước 3: Tiến hành làm Q tân thủ để nắm rõ các bước căn bản.
    Sau khi hoàn thành Q tân thủ bạn có thể mua cần câu và mồi câu tại Thành Hà Nội (1) và ra bãi câu (2) để bắt đầu câu cá.
Bạn chơi game câu cá 3D tại Atlantica Online bằng cách vào thành HaNoi (1) hoặc bất kỳ thành nào mua mồi câu ở Maket rồi ra khu vực câu cá gần Thành Hà Nội (2) để bắt đầu câu cá.

Lời kết về game câu cá 3d tại Atlantica online Global:

Bên trên là bài viết chia sẽ về cách chơi game câu cá 3d online tại website game đồ họa đẹp và cốt truyện hấp dẫn đang rất hot không những ở Việt Nam mà còn trên thế giới: Atlantica online Global. Sau những giây phút câu cá và trãi nghiệm đồ họa game siêu chất bạn còn thu được những chiến lợi phẩm hấp dẫn để bán tại Maket để mua những trang bị tuyệt vời cho nhân vật của bạn hay bán đổi về VND từ những người chơi khác. Chúc bạn có những giây phút thư giản giải trí hấp dẫn từ tựa game câu cá này.

icon-tron

Game Chơi Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *