Kỹ thuật bắn cá ăn tiền hay mà bạn nên áp dụng

Một số kỹ thuật bắn cá ăn tiền hay mà bạn nên áp dụng

Tiền thưởng trong trò chơi là thứ mà ai cũng mong muốn đạt được để duy trì niềm đam mê của mình. Và bắn cá là tựa game cá độ không ngoại lệ. Bắn cá thu hút người chơi không chỉ nhờ tính năng giải trí mà nó còn giúp bạn thắng thêm cực nhiều tiền. Tuy nhiên, để làm được điều này, người chơi cần phải trang bị những kỹ thuật bắn cá hiệu quả nếu muốn đánh bại đối phương. Nếu chưa biết các phương pháp này, hãy tham khảo một số mẹo được áp dụng hiệu quả tại các game bắn cá đổi thưởng ăn tiền thật Hot nhất hiện nay

1. Bắn ria

Trong hầu hết các trò chơi bắn cá, việc sử dụng một lượng đạn nhỏ để tiêu diệt nhiều loại cá nhất không phải là điều dễ dàng. Trong đó, áp dụng kỹ thuật bắn cá rỉa sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí đặt cược cũng như nâng cao lợi nhuận thu được. Cách này thường được chơi với những con cá lớn mà không cần quan tâm đến những con cá nhỏ, kém giá trị xung quanh.

Mặc dù số điểm ghi được khá lớn nhưng khả năng hết đạn lại rất cao nên chúng tôi khuyên bạn nếu đã có kinh nghiệm bắn cá trên 1 năm thì mới nên sử dụng phương pháp này. Ưu điểm của mẹo này là vừa có thể tiêu diệt được những chú cá nhỏ một cách ngẫu nhiên, vừa có thể làm hao tổn khả năng chiến đấu của cá lớn, khiến chúng “chết dần chết mòn”.

2. Tập trung bắn vào một điểm nhiều cá

Chỉ quan sát và bắn vào những vị trí mà cá bơi qua nhiều nhất. Đồng thời, khi có những con cá lớn bay về phía nòng súng của bạn, hãy nạp vào viên có tốc lực mạnh nhất để tiêu diệt chúng chỉ trong 1 nốt nhạc. Điều này sẽ giúp người chơi vừa thu phục được những chú cá bơi loanh quanh, vừa giúp bạn bắn được cá lớn mà không cần chi  để mua quá nhiều đạn.

Đối với kỹ thuật này, người chơi nên tự biết cách điều chỉnh tốc độ đạn cũng như số lượng đạn bắn ra khỏi nòng súng để tránh hao hụt tiền cược. 

3. Nhắm vào một mục tiêu để bắn

Xác suất cá chết sẽ cao hơn nếu bạn chọn ra một điểm cá ló mặt ở bàn nhiều nhất. Hãy nhắm và tiêu diệt vào những con cá xuất hiện trước nòng súng của bạn càng sớm càng tốt.

4. Bắn băng bi

Kỹ thuật bắn cá này dựa trên việc người chơi sẽ nhắm vào tường để ra phát súng, đồng thời viên đạn đó sẽ bật lại trúng con cá bơi ở khu vực xung quanh. Cùng lúc đó, không quên ra đòn bằng cách bắn chính diện vào phần đầu cá khiến chúng phải chết vì hai nguồn lực từ phía sau tác động.

5. Tăng dần đạn nạp thêm khi bắn

Trong những giai đoạn cuối của trò chơi, cá có xu hướng bơi gần và bơi xung quanh những vị trí dễ thấy. Chính lúc này, hãy nạp đạn tăng dần theo thời gian để bắt kịp thời cơ tiêu diệt nhiều cá nhất có thể. Thu phục được tất cả các sinh vật trên biển sẽ giúp bạn đạt được số điểm cao tuyệt đối. Phần thường sau khi trò chơi kết thúc sẽ là con số khổng lồ mà bất kỳ ai khi chơi cũng ao ước giành được. Đặc biệt, kỹ thuật này ít rủi ro nên rất thích hợp với những ai mới bắt đầu làm quen với trò chơi bắn cá này.

Trên đây là các kỹ thuật bắn cá ăn tiền cơ bản sẽ mang lại cho người chơi nhiều xu nhất. Hy vọng, bạn đã rút ra cho bản thân nhiều kinh nghiệm ở từng hiệp bắn cá trực tuyến tiếp theo. Hãy truy cập ngay vào website uy tín cung cấp tựa game này để bắt đầu hành trình chinh phục đại dương bao la!

icon-tron

Game Chơi Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *